Cung Cấp Sản Phẩm Nhôm-Kính

Chúng tôi sẵn sàng gia công các loại cửa nhôm, các loại mặt dựng tường kính nhôm để phục vụ cho các chủ đầu tư, các nhà thầu và các đối tác. Chúng tôi có thể gia công theo thiết kế của khách hàng và cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh tại nhà máy nhưng không lắp đặt.

Bài đăng liên quan

Gia Công Sản Xuất

Gia Công Sản Xuất

Chúng tôi là một trong những nhà tư vấn thiết kế facade hàng đầu hiện nay ở Việt Nam, đặc biệt là những hệ thống mặt dựng kỹ thuật cao Unitized. Với đội ngũ thiết kế kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật trong lĩnh vực nhôm kính cho mọi dự án từ nhỏ đến lớn nhất và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.
Tư Vấn Thiết Kế

Tư Vấn Thiết Kế

Trong các sản phẩm của cơ khí, thì cơ khí chế tạo máy là một trong những ứng dụng tương đối khó. Trong trường học viện, các sinh viên sẽ được huấn luyện bài bản với các môn học như: Kỹ thuật đo lường, dung sai lắp ghép, vẽ kỹ thuật, chi tiết máy, công nghệ chế tạo máy, đồ gá…Để có thể hiểu hết và nắm chắc các môn học này thì kỹ sư cần có một tư duy tốt về kỹ thuật.