Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Cơ khí bách khoa 
* Có tiềm năng cho sự phát triển bền vững và lâu dài:
     Hơn 15 nhân viên làm việc tại văn phòng và khoảng 30 công nhân lành nghề hoạt động tại Nhà máy sản xuất, gia công và công trình.
     Sự tăng trưởng liên tục trong những năm qua
     Hệ thống các máy móc sản xuất, gia công có đặc tính kỹ thuật cao tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và ưu thế cạnh tranh về giá cả.
     Đội ngũ kỹ thuật và công nhân thi công chất lượng có tay nghề cao. Thị trường kinh doanh
     Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tiếp thị và mạng lưới đối tác được phân bổ tại các vùng kinh tế năng động và giàu tiềm năng trên thị trường toàn quốc ( Hà nội, Hồ Chí Minh, Đà nẵng…)  Quan hệ thương mại với các Hãng sản xuất và cung cấp vật liệu trong và ngoài nước:
     Cơ khí Bách Khoa có mạng lưới vệ tinh các đối tác và nhà cung cấp vật liệu trong và ngoài nước như Nhôm, kính Thép, Inox, Linh kiện cơ khí, vật liệu xây dựng và các vật liệu khác phục vụ lắp dựng cho công trình.
Hợp tác về dịch vụ kỹ thuật quốc tế
     Cơ khí Bách Khoa có được sự hợp tác chặt chẽ và mạnh mẽ với các tập đoàn/ Công ty quốc tế lớn, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, sản xuất, thử nghiệm, thí nghiệm, quản lý, giám sát tuân thủ các tiêu chuẩn và chuẩn mực Quốc tế trong các lĩnh vực thiết kế và sản xuất và thi công.

* Tài chính

     Cơ khí Bách Khoa có hoạt động tài chính lành mạnh và đạt được sự tính nhiệm cao của các khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt  là  hệ  thống ngân hàng và  các  nhà  cung cấp  vật  liệu  nước ngoài. Họ luôn ủng hộ chúng tôi các nguồn lực tài chính để thực  hiện thành công các Dự án mà Cơ khí Bách Khoa đảm nhận.
Máy móc thiết bị
     Với mục tiêu tạo ra sản phẩm đạt chất lượng và kỹ thuật, mỹ thuật cao, chúng tôi đã liên tục đầu tư và không ngừng chú trọng đầu tư hệ thống máy móc thiết bị từ các nước công nghiệp tiên tiến phục  vụ cho quá trình gia công tại xưởng và thi công tại công trường.
* Quản lý dự án
     Công ty chúng tôi có đội  ngũ Quản lý Dự án có tinh thần trách nhiệm cao và kinh nghiệm gặt hái từ các Dự án lớn, phức tạp và yêu cầu cao về kỹ thuật và tiến độ. Công ty luôn huy động đầy đủ mọi nguồn lực bao gồm nhân lực, vật tư, tài chính, máy móc, thiết bị… để hết lòng thực hiện những Dự án đạt chất lượng và thời gian, thoả mãn yêu cầu của khách hàng.
* Với phương châm:
     Giải pháp kỹ thuật vượt trội
     Kỹ năng thực hiện chuyên nghiệp
     Tiết kiệm thời gian và chi phí
     Đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam.
     Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Bài đăng liên quan

Thư ngỏ

Thư ngỏ

CÔNG TY CƠ KHÍ BÁCH KHOA  Xuất phát điểm từ xưởng gia công cơ khí nhỏ, qua nhiều năm phát triển, tích lũy kinh nghiệm và tay nghề cho đến tháng 3/2015 công ty được thành lập. Với mục tiêu tạo ra các sản phẩm cơ khí, Cửa nhôm kính, kết cấu thép, thép trang trí nội ngoại thất trên nền tảng kỹ thuật, chất lượng cao, sự tiện ích và đa dạng kết hợp với năng lực, kiến thức, kinh nghiệm mang tính chuyên nghiệp cao.
 Trong những năm qua, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình dự án lớn, cùng với những yêu cầu kỹ thuật cao và độ phức tạp đối với yêu cầu đặc thù riêng của mỗi dự án, mỗi khách hàng như: Thi công mặt dựng nhôm kính nhà cao tầng có độ phức tạp cao.     

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp các giải pháp gia công cơ khí, kiến trúc nhôm và kính hàng đầu ở Việt Nam, có nền tảng và mô hình kinh doanh tiên phong, thành công và vững bền.

SỨ MỆNH

Cam kết mang đến những giá trị bền vững, thẩm mỹ cho kiến trúc của công trình và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Giới thiệu  về trang thiết bị

Giới thiệu về trang thiết bị

Trong các sản phẩm của cơ khí, thì cơ khí chế tạo máy là một trong những ứng dụng tương đối khó. Trong trường học viện, các sinh viên sẽ được huấn luyện bài bản với các môn học như: Kỹ thuật đo lường, dung sai lắp ghép, vẽ kỹ thuật, chi tiết máy, công nghệ chế tạo máy, đồ gá…Để có thể hiểu hết và nắm chắc các môn học này thì kỹ sư cần có một tư duy tốt về kỹ thuật. 

Trong thực tế, công nghệ cơ khí là ngành áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các vật dụng hữu ích. Gia công cơ khí ứng dụng các nguyên lý nhiệt động lực học , định luật bảo toàn khối lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động , đáp ứng cho sự vụ thiết kế trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các phương tiện liên lạc khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh ...
Với người lao động, khi nhắc tới ngành cơ khí thì thường có nói ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc bằng tay như tiện, phay, bào, hàn…. Có thể coi gia công cơ khí chính xác là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí chính là một việc làm chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trên thế  giới hiện đại.