Thư ngỏ

CÔNG TY CƠ KHÍ BÁCH KHOA  Xuất phát điểm từ xưởng gia công cơ khí nhỏ, qua nhiều năm phát triển, tích lũy kinh nghiệm và tay nghề cho đến tháng 3/2015 công ty được thành lập. Với mục tiêu tạo ra các sản phẩm cơ khí, Cửa nhôm kính, kết cấu thép, thép trang trí nội ngoại thất trên nền tảng kỹ thuật, chất lượng cao, sự tiện ích và đa dạng kết hợp với năng lực, kiến thức, kinh nghiệm mang tính chuyên nghiệp cao.
     Trong những năm qua, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình dự án lớn, cùng với những yêu cầu kỹ thuật cao và độ phức tạp đối với yêu cầu đặc thù riêng của mỗi dự án, mỗi khách hàng như: Thi công mặt dựng nhôm kính nhà cao tầng có độ phức tạp cao. Gia công kết cấu thép trang trí ngoại thất cho các công trình xây dựng,  các chi tiết máy cho máy công cụ và máy sản xuất, các chi tiết linh kiện vừa và nhỏ trong nghành cơ khí và đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm chúng tôi chuyên tư vấn cải tiến sản xuất và nâng cao tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm của các công ty trên khắp cả nước.
    Từ đó chúng tôi có cơ hội tích luỹ hơn nữa kiến thức, kinh nghiệm đặc biệt là tạo ra nguồn nhân lực có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng trong việc thiết kế, tính toán kết cấu, kỹ thuật gia công, lắp đặt, bảo trì và quản lý.

Bài đăng liên quan

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Có tiềm năng cho sự phát triển bền vững và lâu dài:
Hơn 15 nhân viên làm việc tại văn phòng và khoảng 30 công nhân lành nghề hoạt động tại Nhà máy sản xuất, gia công và công trình.
 +   Sự tăng trưởng liên tục trong những năm qua
 +  Hệ thống các máy móc sản xuất, gia công có đặc tính kỹ thuật cao tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và ưu thế cạnh tranh về giá cả.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp các giải pháp gia công cơ khí, kiến trúc nhôm và kính hàng đầu ở Việt Nam, có nền tảng và mô hình kinh doanh tiên phong, thành công và vững bền.

SỨ MỆNH

Cam kết mang đến những giá trị bền vững, thẩm mỹ cho kiến trúc của công trình và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Giới thiệu  về trang thiết bị

Giới thiệu về trang thiết bị

Trong các sản phẩm của cơ khí, thì cơ khí chế tạo máy là một trong những ứng dụng tương đối khó. Trong trường học viện, các sinh viên sẽ được huấn luyện bài bản với các môn học như: Kỹ thuật đo lường, dung sai lắp ghép, vẽ kỹ thuật, chi tiết máy, công nghệ chế tạo máy, đồ gá…Để có thể hiểu hết và nắm chắc các môn học này thì kỹ sư cần có một tư duy tốt về kỹ thuật. 

Trong thực tế, công nghệ cơ khí là ngành áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các vật dụng hữu ích. Gia công cơ khí ứng dụng các nguyên lý nhiệt động lực học , định luật bảo toàn khối lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động , đáp ứng cho sự vụ thiết kế trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các phương tiện liên lạc khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh ...
Với người lao động, khi nhắc tới ngành cơ khí thì thường có nói ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc bằng tay như tiện, phay, bào, hàn…. Có thể coi gia công cơ khí chính xác là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí chính là một việc làm chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trên thế  giới hiện đại.